ส่งข้อความ
บ้าน

NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD

รายละเอียด บริษัท

 

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

Ningbo Nide Machinery Equipment Co., Ltd., ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าด้วย การอัตโนมัติสูง,และมุ่งเน้นต่อสายการผลิตของ stator, rotor และการประกอบสุดท้ายของมอเตอร์ต่าง ๆ

 

•ธุรกิจครบวงจรที่พัฒนาจากเทคโนโลยี เน้นการอัตโนมัติเครื่องยนต์, อินฟอร์มาติกส์ และการผลิตที่ฉลาด

•การศึกษาอย่างลึกซึ้งด้านอุปกรณ์อัตโนมัติมอเตอร์ขับเคลื่อนพลังงานใหม่

•ให้บริการที่หยุดเดียวสําหรับลูกค้า

•ประสบการณ์ที่รวยในการออกแบบระบบการประกอบอัตโนมัติ การวางแผนและการปรับปรุงตามความต้องการของแต่ละคน

 

มุ่งเน้นในการให้บริการทางแก้ไขแบบเดียว สําหรับการผลิตมอเตอร์

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

motor manfacturing production assembly line suppliers and manufacturers

 

สามส่วนธุรกิจ:

 

1เครื่องจักรกล

2ส่วนประกอบของเครื่องยนต์

3- บริการให้คําปรึกษาทางเทคนิค และบริการที่พร้อมให้บริการ

 

รายการธุรกิจหลักคือการให้เครื่องจักรผลิตมอเตอร์หลายชนิด รวมถึงเครื่องยืนติดกับเครื่องจักร สายที่ครบถ้วนแบบอัตโนมัติสําหรับการผลิตอาร์เมทชั่นและสเตาเตอร์ และสายการประกอบมอเตอร์

ส่วนที่สองคือการจัดจําหน่ายส่วนประกอบของมอเตอร์ทั้งหมด เช่น เครื่องสับเปลี่ยน, หมุนลูกบอล, แปรงคาร์บอน, กระดาษกันหนาว, หมุน, มักนีต, แฟน, หมวกมอเตอร์, เป็นต้น

ส่วนที่สามคือการให้บริการสนับสนุนทางเทคนิคและให้คําปรึกษา, การสนับสนุนโครงการและบริการ turnkey สําหรับการผลิตมอเตอร์บางส่วน

 

 

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 3

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 4

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 5

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 6

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 7

ด้วยการบริการที่ดี ปรัชญาพิเศษ ทีมงานมืออาชีพและคุณภาพที่น่าเชื่อถือ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราโดยตรงและโดยตรงไปยังกว่า 50 ประเทศในหมู่ลูกค้า มีหลายคนเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในโลก

 

 

สถานะการขอ

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 8

บริษัท นิงโบ นิเด่ แมชชีนเนอรี่ อีเวอร์เมนท์ จํากัดความปรารถนาคือการให้บริการลูกค้าทั่วโลก ด้วยบริการเดียวสําหรับการผลิตมอเตอร์

เปิดเครื่องยนต์ เปลี่ยนไปยังไนเด่ ทุกอย่างจะง่าย
Nide-- เพียงเพื่อความง่ายเป้าหมายของเราไม่เพียงแค่ทําให้การผลิตมอเตอร์ง่าย แต่ยังการตบเพื่อทําให้ชีวิตง่ายขึ้น

 

 

ห้าบริษัทที่เกี่ยวข้อง

1.Ningbo Nide Mechanical Equipment Co., Ltd-www.nide-group.com

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 9

ตั้งอยู่ในเขต Hi-Tech ในเมืองนิงโบ, ศูนย์กลางอุตสาหกรรมของจีน, และใช้ประโยชน์จากทีมงานทางเทคนิคและการค้าที่แข็งแกร่ง,R & D การตลาดและการขาย การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังเครื่องซึ่งผลิตโดยโรงงานที่เกี่ยวข้อง ((Jiangsu Nide Automation Tech Co.,Ltd และ Jiangsu Xiandian Mechanical Co.,Ltd)

 

ความปรารถนาของเราคือที่จะให้ลูกค้าของเราที่มีการปรับปรุงที่สมบูรณ์แบบ ของการแก้ไขสําหรับการผลิตมอเตอร์

 

2. บริษัท จั่นซู ไนด์ ออโตเมชั่น เทค จํากัด

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 10

ตั้งอยู่ในซูโจว ครอบคลุมพื้นที่โรงงาน 9,000 ตารางเมตร, กับ 102 พนักงาน, Jiansu Nide อัตโนมัติ-เทคโนโลยี บริษัท จํากัดเครื่องผลิตติดกับเครื่อง และสายการผลิตอัตโนมัติเต็มสําหรับเครื่อง stator มอเตอร์ induktion, BLDC เครื่องกลมกลมมอเตอร์, เครื่องผลิตหมุนภายนอก, สายการประกอบหมุนสายประกอบมอเตอร์และเครื่องจักรหรือสายการผลิตที่กําหนดเองอื่น ๆ.

 

ผลิตภัณฑ์ที่นํามาใช้เป็นหลักสําหรับมอเตอร์อินดักชั่นแบบหนึ่งและสามเฟส, มอเตอร์ปั๊มน้ํา, มอเตอร์เครื่องซักผ้า, มอเตอร์เครื่องปรับอากาศ, มอเตอร์พัดลม, มอเตอร์คอมเพรส, มอเตอร์จักรยานไฟฟ้า, มอเตอร์ BLDC,เครื่องยนต์ servo, เครื่องยนต์รถไฟฟ้า, ฯลฯ บางผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอนุมัติ CE

 

การนําระบบ ISO 9001 มาใช้อย่างเข้มงวด พร้อมอุปกรณ์แปรรูปความละเอียดสูง เราทําให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยํา

 

3บริษัทเชียงรายไนด์ อินเทลเลนท์ ออโตเมชั่น จํากัดwww.nide-ai.com

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 11

Zhejiang Nide Intelligent Automation Co.,Ltd ซึ่งถือเป็น 100% ของ Ningbo Nide บริษัท Mechanical Equipment Co.,Ltd ตั้งอยู่ที่เมืองอุตสาหกรรม Ningbo โดยหลักๆเน้นการ เทคโนโลยีการล่อและการประกอบสําหรับทุกชนิดของมอเตอร์ BLDCรวมทั้งหิน ในขณะเดียวกันเรายังปรับเปลี่ยนบางไม่มาตรฐาน เครื่องจักรกลเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสาขาผลิตมอเตอร์

 

ระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด บวกกับทีมงานทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง

เครื่องจักรสําหรับลูกค้าของเรา

 

Nide--เพียงเพื่อความสะดวก, คือพยายามที่จะไม่เพียงแค่ทําให้การผลิตมอเตอร์ง่ายขึ้น, ลูกค้าง่ายขึ้น,

แต่ยังทําการต่อสู้เพื่อชีวิตในอนาคตได้ง่ายขึ้น

 

 

4.Ningbo Haishu Nide อินเตอร์เนชั่นแนลคอม, Ltd--www.nide-international.com

 

จีน NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 12

 

นั่งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงาม นิงโบ้ ใช้ประโยชน์จากศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่ก้าวหน้าและรวมทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการผลิตมอเตอร์ที่รวย, Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd มุ่งเน้นในการจัดจําหน่ายส่วนประกอบเครื่องยนต์ สถานที่จัดหาสินค้าแบบเดียว ให้กับลูกค้าของเรา

 

ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย เครื่องสลับ, หมุนลูกกลม, หมุน, หมัดคาร์บอน, กระดาษกันความร้อน, เครื่องป้องกันความร้อน, มักเนต, แฟน, หมวกมอเตอร์และแผ่นเรายังให้บริการสําหรับผู้ให้คําปรึกษาทางเทคนิคการผลิตมอเตอร์, การสนับสนุนโครงการและโครงการ turn-key

 

ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษในด้านการผลิตมอเตอร์ เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าลูกค้าต้องการอะไรการผลิตส่วนประกอบเครื่องยนต์ที่สําคัญ งานเครือข่ายและระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด ทําให้เราสามารถให้ลูกค้าของเราที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีในราคาที่เหมาะสม, เป้าหมายของเราคือการช่วยลูกค้าลดความเครียดในการหาแหล่งที่น่าเบื่อ

 

 

 

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

 

Ningbo Nide Machinery Equipment Co., Ltd. ได้ส่งออกเครื่องจักรและส่วนประกอบไปยังกว่า 50 รายการเป็นเวลาประมาณ 25 ปีเราได้รับประสบการณ์มากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นผลให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและประหยัดต้นทุนให้กับลูกค้าของเรา
 
ต.ค. 2550 ก่อตั้ง Ningbo Haishu Nide International Co.,Ltd

Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงาม - Ningbo โดยใช้ประโยชน์จากศูนย์กลางอุตสาหกรรมขั้นสูง ห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์แบบ และการขนส่งที่สะดวก และการรวมทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์การผลิตมอเตอร์ที่ยาวนาน Ningbo Haishu Nide International Co., Ltd มุ่งเน้นไปที่การจัดหาประเภทต่างๆ ของชิ้นส่วนยานยนต์ให้กับลูกค้าของเรา

 

ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย คอมมิวเตเตอร์, ลูกปืน, เพลา, แปรงถ่าน, กระดาษฉนวน, ตัวป้องกันความร้อน, แม่เหล็ก, พัดลม, ฝาครอบมอเตอร์และการเคลือบนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้ว เรายังให้บริการสำหรับที่ปรึกษาด้านเทคนิคการผลิตมอเตอร์ การสนับสนุนโครงการ และโครงการแบบครบวงจร

 

ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในด้านการผลิตมอเตอร์ เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างแท้จริง เครือข่ายการผลิตส่วนประกอบมอเตอร์ที่สำคัญและระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดช่วยให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้กับลูกค้าในราคาที่เหมาะสม เป้าหมายของเราคือการช่วยเหลือ ลูกค้าเพื่อลดความตึงเครียดในการจัดหาที่น่าเบื่อในขณะที่ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

ความปรารถนาของ Nide คือการให้บริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้าทั่วโลกสำหรับการผลิตมอเตอร์ทำมอเตอร์ หันมาใช้ Nide ทุกอย่างจะง่าย !

 

พฤษภาคม 2010 Ningbo Nide Mechanical Equipment Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้น
 

Ningbo Nide เครื่องจักรอุปกรณ์ Co., Ltd.ยึดมั่นในแนวคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยมุ่งเน้นที่สเตเตอร์ โรเตอร์ และการประกอบเครื่องจักรที่สมบูรณ์ของมอเตอร์ต่างๆ และมอบโซลูชันโดยรวมแก่ลูกค้าสำหรับการผลิตแบบอัตโนมัติสูง อิงตามข้อมูล ชาญฉลาด และยืดหยุ่น

 

หลังจากหลายปีของการพัฒนา NIDE ได้ค่อยๆ สะสมอิทธิพลและผลกระทบต่อแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมการผลิตระดับมืออาชีพของมอเตอร์สเตเตอร์และโรเตอร์พลังงานใหม่ มอเตอร์กิ๊บ สายโรเตอร์หล่ออะลูมิเนียมอัตโนมัติ มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน/มอเตอร์ BLDC มอเตอร์อเนกประสงค์ มอเตอร์ดุมล้อ ฯลฯ ซึ่งใช้ในรถยนต์พลังงานใหม่ เครื่องใช้ในครัวเรือน, มอเตอร์อุตสาหกรรม, มอเตอร์ปั๊มน้ำ, เซอร์โวมอเตอร์ ฯลฯ บริษัทรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการขาย และให้บริการลูกค้าทั้งในและต่างประเทศด้วยใจจริง ส่งมอบคุณค่าและบรรลุสถานการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายได้ประโยชน์

 

ความปรารถนาของเราคือการมอบโซลูชันเต็มรูปแบบที่ปรับให้เหมาะสมแก่ลูกค้าของเราสำหรับการผลิตมอเตอร์

 

 

พ.ย. 2556 Jiangsu Nide Automation Tech Co., Ltd ก่อตั้งขึ้น
 
ตั้งอยู่ในซูโจว ครอบคลุมพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการ 9,000 ตารางเมตร มีพนักงาน 102 คน Jiansu Nide Automation-Tech Co., Ltd ส่วนใหญ่ผลิตขาตั้งพร้อมเครื่องจักรและสายอัตโนมัติสำหรับสเตเตอร์มอเตอร์เหนี่ยวนำ เครื่องผลิตโรเตอร์ภายนอก สายการประกอบโรเตอร์ มอเตอร์ สายการประกอบและเครื่องจักรหรือสายการผลิตที่ปรับแต่งเองอื่น ๆ
 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ใช้กับมอเตอร์เหนี่ยวนำเฟสเดียวและสามเฟส, มอเตอร์ปั๊มน้ำ, มอเตอร์เครื่องซักผ้า, มอเตอร์เครื่องปรับอากาศ, มอเตอร์พัดลม, มอเตอร์บีบอัด, มอเตอร์รถจักรยานไฟฟ้า, มอเตอร์ BLDC, เซอร์โวมอเตอร์, มอเตอร์ยานยนต์ไฟฟ้า ฯลฯ บางส่วนของเรา ผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติจาก CE

 

 

เม.ย. 2561 จัดตั้ง Zhejiang Nide Intelligent Automation Co.,Ltd


Zhejiang Nide Intelligent Automation Co.,Ltd ซึ่งเป็นเจ้าของทั้งหมดโดย Ningbo Nide Mechanical Equipment Co.,Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองศูนย์กลางอุตสาหกรรม Ningbo โดยส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีการม้วนและการประกอบล่าสุดสำหรับมอเตอร์ BLDC ทุกชนิด รวมถึง หินพร้อมเครื่องและสายสมบูรณ์อัตโนมัติในขณะเดียวกัน เรายังปรับแต่งเครื่องจักรที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านการผลิตมอเตอร์

 

ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดพร้อมทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งช่วยให้เราสามารถนำเสนอเครื่องจักรที่เชื่อถือได้แก่ลูกค้าของเราปรัชญาของ "บริการ มืออาชีพ รวดเร็ว จริงใจ" ช่วยให้เราชนะใจลูกค้า

 

Nide--ง่ายนิดเดียว คือพยายามไม่เพียงแต่ทำให้การผลิตมอเตอร์ง่ายขึ้น ลูกค้าง่ายขึ้น แต่ยังทำให้ชีวิตในอนาคตง่ายขึ้นอีกด้วย !

 
 
 

 

NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
NINGBO NIDE MECHANICAL EQUIPMENT CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : นิเด้

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 5000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เครื่องม้วนเข็ม

เครื่องม้วนขดลวดมอเตอร์ไฟฟ้า, เครื่องม้วนขดลวดสำหรับ BLDC Stator

Inner Winder Electric Motor Winding Machine ระบบอัตโนมัติสูงสำหรับมอเตอร์ไร้แปรง

อุปกรณ์ม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าอัตโนมัติ 2 สถานีสำหรับสเตเตอร์มอเตอร์ BLDC หลายขั้ว

BLDC Armature Needle Coil Winding Machine สำหรับมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน 120 รอบต่อนาทีอย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องม้วนสเตเตอร์

สกูตเตอร์ไฟฟ้าอัตโนมัติดุมล้อมอเตอร์สเตเตอร์เครื่องม้วน

อุปกรณ์ขดลวดขดลวดสเตเตอร์บาลานเซอร์ไฟฟ้าอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

NIDE เครื่องม้วนขดลวดสเตเตอร์อัตโนมัติเสียงรบกวนต่ำสองสถานีงาน

8 สถานีงานเครื่องม้วนสเตเตอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับมอเตอร์เครื่องปรับอากาศ

เครื่องม้วนขดลวดอัตโนมัติ

เครื่องม้วนขดลวดอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพ / เครื่องใส่ขดลวดสี่สถานีงาน

รถยนต์เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ Stator เครื่องม้วนขดลวดสถานีงานเดียว

เครื่องม้วนมอเตอร์ล้อจักรยานไฟฟ้า, เครื่องขดอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูง

เครื่องม้วนขดลวดมอเตอร์ปั๊มขนาดใหญ่อัตโนมัติ

ขอใบเสนอราคา
นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ เครื่องม้วนกระดอง ผู้ผลิต. © 2014 - 2024 armaturewindingmachine.com. All Rights Reserved.